THẮC MẮC

152 comments on “THẮC MẮC

 1. Dạ em chào cô ạ! Cô có thể cho em hỏi là em bị mất căn bản tiếng anh rồi thì có thể theo học lớp ielts của cô được không ạ? Em cảm ơn cô rất nhiều ạ!!!

     1. dạ thưa cô. e chào cô. cô cho e hỏi e đã đọc kỹ nội quy và muốn đăng kí học trong tháng 12 này thì e tới nhà cô đăng kí hay sao ạ. và thời gian để tới đăng kí là giờ nào đúng nhất ạ. e cảm ơn cô

   1. Cô ơi, tại sao toefLibt phần speaking lại phải nghe người ta nói với nhau vậy cô.Mong cô trả lời .

  1. Em đọc kỹ file NỘI QUY nhé, sẽ thấy có phần giải thích từng lớp.
   Lớp thích hợp với em là lớp TOEFL 2.

   + Em xem thêm note: MUỐN HỌC LỚP TOEFL 2 Ở CAPTAIN BEAR SCHOOL.

   để hiểu rõ cách học trước khi đăng ký.

  2. Dạ thưa cô, em là Nguyễn Hiếu Sinh, hiện tại em đang học lớp 11A3 ở trường THPT Nguyễn Hữu Huân ạ! Thưa cô, em bị mất căn bản tiếng Anh rồi ạ, cả vốn từ cũng ít ạ, cô có thể tư vấn giúp em là em nên học lớp nào là phù hợp và em phải mua sách gì khi học lớp đó ạ?

  3. Dạ e chào cô , e là sinh viên năm nhất đại học quốc gia tphcm , e muốn hỏi cô là e đã từng học ielts cách đây 2.5 năm và e đã tạm dừng việc học đó để thi thpt quốc gia và nay vì một số yêu cầu ở tiếng anh ở trường nên e tính đăng ký học lại ielts mà tại lớp cô ah , mà hiện tại e không biết e phù hơp với lớp nào ah , mặc dù ở trường e hiện nay đang dạy ielts mỗi ngày cho e nên e đang dần nhớ lại các kỹ năng lm bài r ah nhưng e cảm giác ko còn như lúc trước nên em mong cô hướng dẫn cho em . E đã từng thi thật để lấy trải nghiệm cho bản thân lúc e thi e chỉ ôn 1 tháng nên e chỉ lấy dc có 5.0 thôi ah

   1. Chào em,
    Em có thể học lớp IELTS 1 (Listening + Speaking). Sau 3 tháng, quen với cách học 2 kỹ năng này thì em hãy học thêm IELTS 2 (Reading + Writing).
    Em đọc kỹ lịch học 2 lớp này sẽ rõ.
    Có gì thắc mắc thì hỏi lai.
    Captain Bear

    1. dạ đến bây giờ em mới thấy tin , chân thành cảm ơn cô đã trả lời tin em , em cảm ơn cô
     chúc cô ngày mới tốt lành

  4. Dạ con chào cô ạ. Con là sinh viên năm 3. Con yếu Tiếng Anh. Cô cho con hỏi là con bắt đầu học lớp Ielts 4 của cô được không ạ? Con cảm ơn cô nhiều ạ

 2. Chào cô, cô cho hỏi khóa học tiếng Anh cô mở từ tháng 5, ngay tuần này sinh viên năm thứ nhất có thể và có nên ghi danh vào lớp TOEFLibt 3 không cô?

 3. Dạ cô ơi, cô cho em hỏi là 2 quyển sách IELTS READING TESTS (Tác giả Mc Carter & Ash) và quyển 10 READING TESTS là 1 đúng ko cô? E cảm ơn cô ạ. ^^

 4. Cô cho e hỏi thêm là e đăng ký học lớp TOEFL 2, em phải mua thêm quyển Mastering skills for the TOEFL ibt – Advanced gồm 4 kỹ năng và 2 quyển NEW TOEIC nữa đúng hok cô?
  P/s: Do e xem trong lịch học thấy sách sử dụng chủ yếu là bộ How to master skills – Basic nên e hơi thắc mắc ạ. Nếu em có hỏi gì ko đúng mong cô bỏ qua ạ. Em cảm ơn cô ạ. ^^

  1. Chào cô ạ, em là sinh viên năm 3 và hiện tại em đang yếu ở 2 kĩ năng nói và viết, sau đó muốn được náng cao cả 4 kĩ năng, cô có thể tư vấn cho em nên vào lớp nào được không ạ. Em muốn được học với cô vào tháng 9 này ạ.
   Hy vọng nhận được phản hồi từ cô và em cũng xin lỗi vì đã làm phiền ạ.

 5. Cô oi , Tôi là Phụ huynh của cháu Đỗ Đại Đồng học sinh mới muốn đăng ký cho cháu học Anh văn lớp 8 . Hôm trước Tôi có nhận được phiếu và đọc kỹ những nội qui Cô đề ra ,nội qui đóng học phí vào ngày 01 tây hàng tháng vậy ngày 01 này Tôi đến đóng tiền để ngày 09/5/2016 cháu vào học phải không Cô.

  1. Vui lòng đọc kỹ file NỘI QUY, anh,chị sẽ rõ địa chỉ.
   + Xem clip ở mục THẮC MẮC, sẽ có mục trả lời câu hỏi: ĐỊA CHỈ Ở ĐÂU?

 6. thưa cô cho em hỏi, em có một số thắc mắc về một vài đáp an trong quyển Understanding and Using English Grammar WorkBook thì nên mail hỏi cô hay là có thể hỏi ở đây ạ. Vì thường em học mỗi ngày một bài nên có thể khi nào gặp câu nào cần hỏi thì email luôn hay là tổng hợp lại rồi hỏi ạ. Em cám ơn cô. Và cô cho em email cô được không ạ.

  1. Em cứ email mỗi khi thắc mắc nhé. Không cần phải tổng hợp lại rồi hỏi. Vì có khi phải hiểu rõ phần này, mới move sang phần khác được.
   Email Cô: Đọc kỹ file nội quy, sẽ thấy ^.^

 7. Cho em hỏi địa chỉ đăng ký học ở đâu vậy cô?. Có thể đăng ký online được không?

 8. Em chào cô,
  Cô cho em hỏi lịch học Ielts tháng 12 sẽ học vào thứ mấy vậy cô?
  Em cảm ơn cô!

 9. Cô ơi, con có xem qua các clips hướng dẫn học ielts của cô trên youtube. Cô trả lời giúp con câu này với, vì con tự học ielts nên không biết phải hỏi ở đâu ạ.
  Cho con hỏi là nếu đề yêu cầu Write no more than THREE words thì cụm ” the system’s reaction time” được tính bao nhiêu từ ạ. Cụm ‘ system’s reaction’ là 1 word hay 2 words vậy ạ.

 10. cô ơi cho con hỏi cô có mở lớp luyện TOEIC không cô, con yếu phần căn bản ngữ pháp. nếu không có con có thể học 1 lớp nào đó phù hợp của cô để lấy căn bản không cô. Hiện con đang đi làm và cần khoảng 700 điểm để xin việc nhưng hiện tại khả năng con chỉ khoảng 500. Con xin chân thành cảm ơn

  1. Chào con,
   Con đọc kỹ file nội quy, sẽ thấy có mục Cô giải thích vì sao Cô không mở lớp TOEIC, và các bạn sinh viên đang yếu, muốn học để lấy căn bản, thì nên học lớp nào.
   Đọc kỹ sẽ thấy nhé.
   Có gì chưa rõ thì hỏi lại.

 11. dạ thưa cô ! tôi là phụ huynh của cháu bé đang học lớp 6 . Dạ cho tôi hỏi cô có lớp dạy ket của cambridge không ạ

  1. Chào em,
   Mục lịch học, kéo xuống phía dưới, sẽ có đường link màu đỏ. Click vô tải về nhé.
   Nặng lắm. Không thể đính kèm trong mail.

   1. Kinh chao Co! em muon hoi “Em dang hoc M.A o AN DO nhung English em rat yeu. Vay em co the hoc online co duoc khong thua Co. Cam on Co!

 12. cô ơi cho e hỏi e đọc xong nội quy và các clip của cô và muốn đăng ký, cho e hỏi nhà e bên Linh Xuân Thủ Đức phải đi đường nào qua ạ. E đăng ký sớm được k ạ. e cảm ơn cô

 13. Chào Cô,
  Nhà chị có 2 cháu, năm sau học lớp 9 và lớp 3. Chị đã xem nội quy 2016-2017 và lịch học năm 2017-2018, cho chị hỏi khi nào có thể đăng kí cho khóa học năm mới được? cám ơn Cô

  1. Chào chị,

   Chị đọc kỹ file nội quy, in tờ đơn đăng ký ra, điền vào.
   Đọc kỹ file lịch học nữa.

   Sau đó, chị có thể đến trước giờ học 15 phút nộp đơn và đăng ký.

 14. Chào cô ạ ! E la sv mất căn bản rồi ạ, e muốn theo học lớp TOEFLibt 4 ạ. E thấy lớp này khai giảng ngày 10/5/2017, nhưng vì cuối tháng 5 e mới về sg, vậy cô cho e hỏi cuôi tháng5 có mở lớp TOEFLibt 4 không ạ. E cám ơn cô ạ !

   1. Dạ e xem thấy lớp TOEFLibt4 khai giảng ngay 10/5 học rồi cô ak, e cuối tháng5 mới vào sg. Không biết bên cô tháng 6 co lơp TOEFLibt4 không ạ. E cám ơn cô

    1. Vậy chắc em chưa xem kỹ clip ở mục thắc mắc rồi.
     Lớp đó vẫn học liên tục và Cô nhận học viên mỗi ngày.
     Em xem lại clip và đợi Cô post lịch học tháng 6, sẽ hiểu.

 15. Chào cô,
  Em muốn download link listenning nhưng không tìm thấy link? cô share dùm em được không ạ.

 16. Dạ em chào cô,

  Em là Trương Hoàng Nam – học Lớp IELTS Chương trình 1 tối thứ 2, 4.
  Cô cho em xin link download Part 2 Sample test Speaking ạ.

  Em cảm ơn cô,
  Chúc cô ngày làm việc vui vẻ 🙂 !!!

 17. Chào cô!
  Em đang đi làm . Hiện tại tiếng anh mất gốc. Bây giờ e muốn học tiếng anh từ đầu thì phải học như thế nào và cần phải học những gì. Mong cô tư vấn cho e

 18. Em muốn vào học lớp này liệu em có theo kịp bạn không cô ? Cô cho em xin địa chỉ nhà cô ?

 19. Thưa cô, em học lớp TOEFL 4, sắp trả bài video nhưng con không biết tìm ở đâu. Cô cho con xin link ạ. Con cám ơn cô!

 20. Dạ em chào cô , hiện em đang học lớp 11 , em khôg biết khoá học nào phù hợp với em , em muốn luyện thi đại học , ngành ngôn ngữ anh , tiếng anh của em ngữ pháp , nghe , nói , không được tốt lắm ( nhưng không hẳn là mất gốc ) , em rất thích học tiếng anh , nhưng trc giờ em chưa đi học thêm bao giờ … mong cô tư vấn cho em khoá học nào phù hợp với em ạ .em xin cảm ơn cô !!

  1. Chào em,
   Lớp 12 – luyện thi đại học thích hợp với em.
   Em vào web, in file nội quy ra, phụ huynh và em đọc THẬT KỸ, rồi nói Ba Mẹ điền vào tờ đơn đăng ký. Khi đến , phải nộp đơn đăng ký đã điền đầy đủ, mới được đăng ký.
   Nếu quên đơn đăng ký, hoặc chưa điền vào đơn, sẽ phải đi về, hôm khác mới được đến.
   Có gì thắc mắc thì hỏi lại.
   Captain Bear

 21. Em chào cô,
  Em là Lê Thùy Dương, là sinh viên có mong muốn học lớp TOEFLiBT3 của cô mở vào tháng 4 này. Nhưng vì vướng một số công việc nên em chưa nộp đơn đăng kí và học phí được. Vậy liệu rằng vào ngày mai, ngày 6/4 bắt đầu buổi 1, em có thể nộp đơn đăng kí và học phí vào trước lúc vào học được không ạ?
  Em mong nhận được hồi âm sớm từ cô ạ.
  Em cảm ơn cô ạ.
  Chúc cô ngủ ngon ạ.

 22. Cô ơi, em đang học lớp 10 và muốn thi IELTS trước lớp 12 thì em nên học lớp nào ạ. Em đã có căn bản lớp 10 nhưng em vẫn chưa tiếp xúc với bài thi IELTS bao giờ ạ. Em cảm ơn cô ạ.

  1. 15/4 Cô sẽ post lịch khai giảng năm học mới.
   Em có thể tham khảo.
   Em nên học lớp WRITING – BASIC trước, rồi học lớp IELTS 1 (LISTENING + SPEAKING ) và IELTS 2 (READING + WRITING)

   1. Dạ cô ơi khi học xong lớp Writing- Basic rồi thì em có cần học lớp TOEF ibt 3 không ạ hay là học lớp IELT 1 như cô nói ạ. Em cảm ơn cô ạ

    1. Em đọc kỹ phần GIẢI THÍCH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỪNG LỚP trong file nội quy, sẽ rõ được phần nào.

     Nếu còn chưa rõ, thì hỏi lại.

 23. chào cô !
  Em là học viên của lớp ielts nhưng em không biết rằng mình nên tìm listening test 2 – section 1,2,3,4 ở đâu , cô có thể gửi giúp em link của phần listening này được không ạ ?

 24. Em chào Cô!

  Lớp Toefl 3 đã mở từ tháng 5 thì giờ em có đăng ký học bắt đầu từ tháng 6 được không Cô?Em Cảm ơn Cô!

  1. Chào em,
   Được. Vì mỗi tháng, lịch học và cách học giống nhau, chỉ khác số trang. Nên nếu em vào đầu tháng là theo kịp.
   Captain Bear

 25. Em chào cô !
  Em tên là Cao Ngọc Phương Dung .Năm nay em 11 tuổi , học lớp TOELFibt 3 .Vì mời nhập học nên em chưa biết làm bài tập bài nào .Mong cô giúp đỡ .Em cảm ơn cô ạ!

  1. 11 tuổi mà học TOEFL3 thì không biết con có theo kịp không. Lớp TOEFL4 hoặc 5 có lẽ sẽ thích hợp hơn.
   Con xem kỹ lịch học và làm theo lịch học trong đó. Ví dụ: listening: Cô ghi làm bài nào trang nào thì con làm theo y như vậy.
   + Đọc kỹ hướng dẫn 1, 2 .. mà Cô ghi trong lịch học, sẽ biết phải làm gì.
   + Nghe và ghi chú clip: speaking toeflibt có mấy câu hỏi.
   Có gì thắc mắc thì hỏi lại.

 26. Dạ thưa cô em là học sinh mới, sẽ học lớp ielts 1 và 2, cô có thể cho em hỏi sách cần mua là sách gì không?

 27. Dạ em chào Cô,
  Em đã đọc Nội quy cũng như chương trình học và mong muốn được theo học lớp TOEFL 3 của Cô nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc chọn đăng ký học lớp này có phù hợp với khả năng của mình không. Hiện em làm nhân viên văn phòng, đã đi làm vài năm và tiếng anh không tốt lắm. Nhờ Cô cho em lời khuyên ạ!
  Em được biết có thể đến đăng ký trước giờ học 15 phút, vậy em có thể vào học được luôn nếu Cô đồng ý việc đăng ký và đã chuẩn bị đầy đủ sách vở phải không Cô!?
  Mong hồi âm của Cô, em cám ơn Cô!!

  1. Chào em,

   LỚP TOEFLIBT 3 thích hợp với em.
   + Em được biết có thể đến đăng ký trước giờ học 15 phút, vậy em có thể vào học được luôn nếu Cô đồng ý việc đăng ký và đã chuẩn bị đầy đủ sách vở phải không Cô!?=> đúng.

   Có gì thắc mắc thì hỏi lại.
   Captain Bear

 28. Chào Cô!
  Bé nhà tôi năm nay lên lớp 7, tôi muốn cho bé học Cô có được không?
  Nếu được thì bé vào học lúc nào được vây Cô? Bé học lớp nào được vậy Cô để tôi chuẩn bị sách cho bé? Cảm ơn Cô!

 29. Dạ em chào cô! Năm nay em học lớp 11, em muốn tham gia học lớp của cô vào tháng 7 nhưng em không biết mình nên đăng kí lớp IELTS nào ạ. Em có đọc nội quy, có 4 lớp IELTS dành cho học sinh cấp 3, em không biết nên chọn lớp nào cho phù hợp. Điểm bình quân tiếng anh năm lớp 10 của em là 7.4 ạ. Em cảm ơn cô nhiều ạ!

 30. Chào cô ạ, em chuẩn bị nhập học lớp 10. Không biết em nên học lớp nào thì phù hợp ạ ? Muốn đăng kí học phải đến Captain Bear School lấy đơn đăng kí đúng không ạ ?
  Em cảm ơn cô. Mong nhận được hồi âm từ cô.
  Chúc cô ngủ ngon ạ.

  1. Chào con,
   1. Con tải bản nội quy về, đọc kỹ, sẽ thấy đơn đăng ký.
   2. Con đọc kỹ bản nội quy, sẽ thấy mục giải thích chương trình học từng lớp. Sau đó, tùy theo con thích học chuyên về ngữ pháp, trắc nghiệm để giải bài trong trường, thi học kỳ: thì nên học lớp nào, và muốn luyện 4 kỹ năng thì nên học lớp nào.
   Sau khi đọc kỹ mà vẫn thắc mắc thì hỏi lại.
   Captain Bear

 31. Chào cô giáo,
  Gia đình tôi có nguyện vọng đăng ký học cho bé năm nay lên lớp 8 ở lớp của cô. Tôi đang đắn đo giữa 2 lớp: sơ cấp TOEFLibt 5 và IELTS 4, không biết lớp nào sẽ phù hợp với con, rất mong cô tư vấn giúp. Điểm Tb môn tiếng anh của con ở các lớp 6,7 là 9.5, con cũng có khoảng thời gian 1 năm học online 1-1 với giáo viên nước ngoài, chưa từng luyện học ielts.
  Gia đình đã đọc bản nội qui và lịch học, cảm ơn cô giáo đã chia sẻ thông tin đầy đủ.
  Mong nhận được hồi âm của cô.

  Thanks
  Thanh Huyen

 32. Dạ cô, em là sv năm nhất mà em muốn đăng kí học toeic để sau này đc tốt nghiệp và em 1 đứa yếu tiếng anh thì nên học khoá toeic thì hợp lí v ạ

 33. Chào cô giáo,
  Tôi có đứa con học lớp 8, tôi muốn cho nó học ielts 1 được ko cô. Mong cô tư vấn giúp. Cảm ơn cô nhiều

  1. Chào chị,
   Vì lớp IELTS 1, 2 là chuyên IELTS. 1 tháng giải 2 tests, nên sẽ khá nặng đối với bé lớp 8.
   Chưa biết khả năng bé hiện tại thế nào. Nên tốt hơn là bé nên vào lớp TOEFL 5 hoặc IELTS 4.
   Sau 1 tháng, Cô xem sức học của bé rồi tính tiếp.
   Captain Bear

 34. Chào cô giáo, tôi có đứa con lớp 8 muốn cho em ấy vô học ielts 1 được không cô

  1. Chào chị,
   Bé lớp 8 nên vào lớp TOEFLIBT 5. Nếu thấy bé có sức học tốt sau 1 tháng, Cô sẽ chuyển bé lên IELTS 4 , 3 hoặc 2, 1 sau.
   Có gì thắc mắc, gia đình có thể hỏi lại.
   Captain Bear

 35. Chao Co, con cua toi dang hoc lop 7 anh van tang cuong cua truong Di An, chau da hoc xong lop 9C cua tuong ngoai ngu Than Dong, va cung da lam xong tai lieu on thi vao lop 10 mon tieng Anh cua Nguyen Thi Thanh Xuan. Nay toi muon cho chau theo Co de hoc. Vay kinh nho Co cho chau hoc lop may va khi nao di hoc duoc? Co can dan chau len gap co truoc khong? Khi nao thi co the gap Co duoc? Cam on Co rat nhieu. Hy vong se som gap duoc Co.

  1. Chào anh chị,
   Bé có thể học lớp TOEFLIBT 5.
   Gia đình đọc kỹ bản nội quy, trong đó có giải thích chương trình học cụ thể từng lớp.
   Không kiểm tra đầu vào và cũng không cần gặp Cô trước.
   Gia đình đọc kỹ bản nội quy và lịch học lớp TOEFL5 sẽ rõ.
   Đọc xong, nếu đồng ý học thì in đơn đăng ký ra, điền vào, đến trước giờ học 15 phút, nộp đơn đăng ký đã điền đầy đủ , đóng học phí rồi vào lớp.
   Có gì thắc mắc thì hỏi lại.
   Captain Bear

   1. Con chào cô ạ, hiện tại thì con đang chuẩn bị sang cấp 3. Con đã đọc kĩ nội dung quy tắc của cô rồi ạ. Tiếng anh của con thì không được tốt thưa cô. Bây giờ theo cô thì con nên học lớp nào là vừa ạ ?
    Mong phản hồi từ cô.
    Cảm ơn cô.

 36. con chào cô! Cô ơi cho con hỏi câu: “Tôi thích vườn sinh học vì nó có một khoảng sân khá lớn để trồng hoa hồng và một số loại cây khác” dịch thế nào vậy ạ? Con cảm ơn cô

 37. cô ơi cho con hỏi câu:” tiền học phí hàng tháng thì quá cao để trả ” dịch thế nào ạ? Con cảm ơn cô

 38. Dạ con chào cô, con dịch là “Taking about computers I have seen a lot”, có lỗi sai cô sửa giùm con ạ! con cảm ơn cô

 39. Dạ e chào cô e có bé e năm nay lên lớp 9, e muốn xin cô cho e của e học anh văn bên cô. Cô cho e hỏi là e đến nhà cô đăng ký cho e của e học rồi đóng học phí luôn được không ạ. E cảm ơn cô

  1. Được nhé. Nhưng em vào tải nội quy về đọc trước, xem có thích hợp không, và đọc kỹ mục giải thích chương trình học của từng lớp cho rõ rồi hãy đến, sẽ tốt hơn.

 40. Dạ em chào cô, em là sinh viên đang đi học, trước đó em có đi học tiếng anh nhưng chỉ để thi đại học thôi ạ và cũng đã được 3 năm rồi ạ. Cô cho em hỏi em có thể học lớp nào và nếu em muốn đăng ký học onl thì em tới nhà cô đăng ký phải không ạ?

 41. Dạ em chào cô , em là sinh viên nhưng hiện tại em muốn học kĩ hơn về ngữ pháp nên em muốn đăng kí học lớp LTDH của cô ạ . Thì em thấy cô có lớp dạy online tháng 1/2022 thì không biết là em gửi đơn đăng kí cho cô qua đâu và đóng học phí bằng cách nào ạ . Mong cô giải đáp cho em . Em cảm ơn cô

 42. Dạ em chào cô , em là sinh viên và muốn luyện thi ielts nên em muốn đăng kí học lớp ielts 4 của cô ạ . Em thấy cô có lớp dạy online tháng 3/2022 thì không biết là em gửi đơn đăng kí cho cô qua đâu và đóng học phí bằng cách nào ạ . Mong cô giải đáp cho em với ạ . Em cảm ơn cô ạ

 43. dạ con chào cô , con đang là sinh viên năm 2 ạ . Con muốn đăng kí học lớp ielts 4 thì phải hoàn thành thủ tục và đóng học phí như nào vậy ạ. Mong cô giúp đỡ cho con . Con cảm ơn cô ạ

 44. Em chào cô ạ
  Em hiện tại là học sinh lớp 11 , em dự tính học ietls ạ , em có test ietls rồi ạ , band của em hiện tại là 4.5 ạ , không biết lớp ietls nào sẽ phù hợp với em ạ cô ?

 45. Em chào cô , em thấy cô đăng lịch học online tháng 12 , vậy có có lịch học ielts trực tiếp không ạ . Em muốn học lớp ielts 2

 46. Dạ em chào cô, cô ơi cho em hỏi 2 điểm thắc mắc ạ:
  – Thắc mắc 1: Đơn đăng ký của cô sau khi em điền xong thì sẽ gửi cho cô qua mail hay gửi vào trang Facebook Captain Beer School vậy ạ?
  – Thắc mắc 2: Cô ơi cho em hỏi từ tháng 5/2024 cô có lịch dạy offline lại không cô?
  Em cảm ơn cô đã đọc và mong cô phản hồi cho em với, em cảm ơn cô nhiều.

  1. Chào em,
   1. Em có thể gởi qua mail hoặc FB: Nguyen Ngoc Bich Dung / hoặc Page: Captain BEAR School (Bear nha. Cô không biết uống beer @.@)
   2. Có thể là không đó em. Cô chưa chắc. Có gì Cô sẽ thông báo chính thức vào cuối tháng 4 nhé.
   Chúc em học tốt.
   Captain Bear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.