CHƯƠNG TRÌNH LỚP 12

[BABY BEARS LỚP 12 – 28/6/2017]
Baby bears nào học xong lớp 9, Captain Bear đều khuyến khích học luôn lớp 12 – Giải đề thi đại học, vì Anh Văn khác với các môn khác: Học xong lớp 9 là các điểm ngữ pháp lớn nhỏ đều học rồi. Vậy thì bắt tay vào giải đề lớp 12 và đề thi đại học là vừa rồi, khỏi phải học lớp 10, 11.

Thậm chí những bạn mất căn bản, cũng có thể vào học lớp này vì Captain Bear tự tin có phương pháp giảng dạy siêu dễ hiểu d^.^b , những bạn chậm hiểu nhất cũng sẽ hiểu, lấy lại căn bản ngữ pháp, giỏi dần và yêu thích môn tiếng Anh.

Các bạn sinh viên, muốn được lấy lại căn bản ngữ pháp: cũng có thể học lớp này. 1 ngày giải 50 – 60 câu trắc nghiệm, dồn dập như vậy mà không giỏi mới lạ ha d^.^b

Mà phương pháp học mới là quan trọng nhất: Làm bài => tự kiểm tra đáp án => thắc mắc => hỏi.

Có phương pháp học đúng, thì rủi như gặp lúc kinh tế gia đình eo hẹp, không đi học thêm học bớt được, thì ở nhà, vẫn có thể mở sách ra làm bài, rồi email, facebook hỏi Captain Bear.

Khâu hỏi bài mới là quan trọng nhất! Nên, bạn nào mất căn bản, mà chịu hỏi, chịu ghi chép thì sẽ mau giỏi như Cô Captain Bear liền! Chứ đến lớp mà thụ động, không chịu mở miệng hỏi những gì mình không biết thì suốt đời vẫn vậy! Học ù lì kiểu đó rồi lại than trách nền giáo dục nước nhà này nọ là không được!

May mắn được học với Captain Bear, được KHUYẾN KHÍCH HỎI, lại chẳng bao giờ bị la là ‘Sao ngu quá! Dễ vậy mà cũng không biết à?’, thì phải quyết tâm mà học! Hỏi tại lớp mắc cỡ thì phải về nhà, inbox hỏi, hỏi cho hiểu tường tận mới thôi, chứ còn hiểu sơ sơ cũng không được!

Captain Bear dạy học, trước giờ, chỉ sợ 1 điều: Sợ các trẻ, từ mất căn bản,dần dần hiểu bài, rồi dần dần giỏi, rồi dần dần yêu thích môn tiếng Anh, rồi các trẻ thi hết vào các Khoa Tiếng Anh của các trường, rồi các trẻ ngày ngày được học, nghiên cứu ngôn ngữ mình thích, hạnh phúc cả đời.. thì Cô Captain Bear chắc vui mừng mà khóc ngất.. hihihi..

Cũng lo là các bạn sinh viên, cũng từ ghét môn AV, dần dần yêu thích, lại bỏ ngành mình đang học, rồi thi lại, hoặc học văn bằng 2 môn tiếng Anh.. rồi hạnh phúc vì mỗi ngày được học môn học đáng yêu này.. thì Captain Bear cũng lại ngồi trong căn biệt thự 12 tỷ, hướng về phía Đông Nam, mà vui mừng khóc ngất quá.. hihihi..

Vài dòng tâm sự với các trẻ nhân dịp Captain Bear sắp đi Đà Lạt <3 <3

Thương chúc các trẻ nghỉ đại lễ vui và học tốt nhé.

www.captainbearschool.com

GROUP GRAMMAR: https://www.facebook.com/groups/1491077690913501/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.