HƯỚNG DẪN IELTS, TOEFLibt MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN ĐÀ LẠT

MUỐN LÀM GÌ ĐÓ CHO ĐÀ LẠT YÊU THƯƠNG..

Mấy ngày Tết ở nhà, nhớ Đà Lạt da diết.. Mà không phải chỉ có mấy ngày Tết này đâu.. Ngày nào cũng nhớ.. cứ như bị tương tư vậy.. Lúc nào cũng cứ tưởng tượng mình đang đi bộ hồ Xuân Hương, ghé ốc đảo Bích Câu, Thuỷ Tạ, Đà Lạt Palace uống tách trà nóng..

Đã suy nghĩ rất nhiều, muốn làm gì đó cho Đà Lạt yêu thương trong khả năng của mình, nên hôm qua đã nảy ra ý tưởng này: Tháng 3, Captain Bear sẽ lên Đà Lạt 1 tuần (khoảng 6/3/2017 đến 12/3/2017). Trong 1 tuần đó, Captain Bear sẽ tổ chức buổi hướng dẫn cách ôn luyện IELTS và TOEFLibt miễn phí cho học sinh, sinh viên tại Đà Lạt.

Trường chỉ cần chuẩn bị: phòng, loa, micro đầy đủ là được.

Giờ học: 3 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Nếu sáng, thì từ 8am – 11am. Nếu chiều, thì từ 1pm – 4pm.

Buổi 1: Listening & Speaking

Buổi 2: Reading & Writing

Buổi 3: Trả lời thắc mắc của học viên (nếu có)

Các bạn sẽ được làm test, được hướng dẫn cách giải và cách tự ôn luyện.

Dạy miễn phí, nhưng mỗi bạn tham dự sẽ nộp 10 quyển tập = khoảng 50.000vnd (100 trang, 4 ô ly). Mình sẽ dùng số tập này để tặng cho trường tiểu học khó khăn ở Đà Lạt.

Trước mắt là tháng 3/2017 này. Sau đó, mỗi tháng Captain Bear đều lên Đà Lạt hết, nên có thể mở rộng chương trình này cho nhiều trường.

Captain Bear luôn tin: IELTS và TOEFLibt là dành cho tất cả mọi người, chứ không phải chỉ có ai giàu mới đi học, đi thi được. Chỉ cần có cách học và ôn luyện đúng, thì ai nhà nghèo hiếu học cũng có thể thi đạt điểm cao giống Captain Bear

Sau buổi hướng dẫn, các bạn gặp khó khăn gì, đều có thể email cho Captain Bear để hỏi.

[Captain Bear cũng lại suy nghĩ nhiều lắm mới ra quyết định này. Vì dạy miễn phí thì thể nào cũng sẽ có người nói là: muốn quảng cáo cho sự nổi tiếng của mình. Nhưng mượn lời của dượng Tony để trả lời cho những bạn có suy nghĩ như vậy là: Captain Bear nếu nghe những lời đó, thì chỉ biết ngồi trong căn biệt thự 12 tỷ hướng về phía Đông Nam mà khóc ròng thôi.. vì thương mấy bạn không biết vào google để check sự nổi tiếng của Captain Bear rồi ^.^ + thương mấy bạn lấy tư tưởng tiểu nông để nhìn nhận vấn đề!]

Vậy, các trường (cấp III, Cao Đẳng, Đại Học) chỉ cần email cho Captain Bear để book trước là được nha: captainbearschool@yahoo.com.

Cuối cùng, nhân dịp năm mới, Captain Bear thương chúc các bạn học sinh, sinh viên năm mới nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh như gió Đà Lạt nha.

*******************************************

THAM KHẢO NOTE:

DẠY AV MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG:

Posted by Nguyen Ngoc Bich Dung on Wednesday, November 18, 2015

CÁI TÔI NHỎ LẠI SẼ NÓI TIẾNG ANH NHƯ GIÓ

Posted by Nguyen Ngoc Bich Dung on Monday, December 15, 2014

NGHE.NGẮT.ĐỌC. CÁCH HỌC CỦA CON NHÀ NGHÈO HIẾU HỌC

https://www.facebook.com/notes/nguyen-ngoc-bich-dung/nghe-ng%C4%83%CC%81t-%C4%91o%CC%A3c-ca%CC%81ch-ho%CC%A3c-cu%CC%89a-con-nha%CC%80-nghe%CC%80o-hi%C3%AA%CC%81u-ho%CC%A3c-/10151646447096223note-0note-1note-2note-3img_1630img_1636-2img_6749-2img_7464-2ngoc-phat-3-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.