MỘNG LỚN

IELTS 4 – CAPTAIN BEAR SCHOOL

Tại sao học hết 12 năm phổ thông mà không giao tiếp được bằng tiếng Anh và chưa có bằng cấp quốc tế gì? Tại sao sinh viên bây giờ tốt nghiệp xong không lấy nổi IELTS 5.0?

Bỏ qua những trường hợp trẻ có năng khiếu ngoại ngữ hoặc con nhà khá giả được cho đi học trường quốc tế, rồi học thêm học bớt, Cô Captain Bear rất tin : với phương pháp của mình, những trẻ yếu nhất, không có năng khiếu gì về tiếng Anh, nếu bắt đầu học từ lớp 3, thì tốt nghiệp lớp 12, đã có thể giao tiếp tốt và có bằng IELTS ít nhất 5.0 rồi.

Bằng chứng là cháu lớn của Cô Captain Bear, học với Captain Bear từ lớp 3, cũng học chung với các bạn, chứ Captain Bear đâu có thời gian mà dạy riêng. Đến năm lớp 9 thì đã bắt đầu giải đề IELTS và đề đại học. Rồi 3 năm cấp III, bận rộn Toán Lý Hóa nên trẻ cũng không học đều. Tốt nghiệp lớp 12 xong mới tập trung ôn IELTS và thi được 7.0 (sẽ viết 1 bài riêng về quá trình tư vấn tâm lý để đạt 7.0 này). Bụt nhà nào không thiêng, chứ bụt nhà này phải thiêng!

Hay có nhiều trẻ cũng học với Captain Bear từ lớp 3, lớp 4, tốt nghiệp lớp 10, 11 đã thi IELTS 6.5 và giao tiếp tốt. Nghe kể còn tự tin đi làm việc bán thời gian và được sếp tin tưởng vì biết nói tiếng Anh với khách hàng.

Cô Captain Bear tin vào phương pháp của mình, biết mình dạy giỏi và cũng là đại gia rồi, nên mục tiêu của bài viết này không phải để mời gọi mọi người đến học, vì Cô Captain Bear chảnh lắm, ai xin học, xin địa chỉ, xin tư vấn đủ kiểu, đều được Captain Bear lạnh lùng gởi cho cái bản nội quy, bảo đọc kỹ, đồng ý thì hãy đăng ký.

Mà mục tiêu viết bài này là: Cô Captain Bear có mộng lớn là chia sẻ miễn phí phương pháp của mình cho các trường tiểu học, trung học, đại học, để các Thầy Cô có thể áp dụng phương pháp này dạy cho học trò, nhất là lớp đông chứ không phải 5-10 học sinh, để các trẻ (đặc biệt là các trẻ chậm tiếp thu và không có năng khiếu gì cho môn tiếng Anh) thấy học tiếng Anh dễ, thú vị, và IELTS hay TOEFLibt hay bằng cấp quốc tế nào cũng thân thiện với con người và môi trường hết!

Hoặc Thầy Cô giáo nào thấy thích phương pháp của Captain Bear, đừng ngại, cứ tự nhiên hỏi, Cô Captain Bear sẽ truyền hết phương pháp và kinh nghiệm của mình lại cho. Những người xinh đẹp thường hay dễ thương vậy đó.

Cô Captain Bear vẫn tin: giấc mộng học sinh tốt nghiệp cấp III, sinh viên tốt nghiệp đại học nói tiếng Anh như gió sẽ thành hiện thực.

NGHE – NGẮT – ĐỌC: CÁCH HỌC CỦA CON NHÀ NGHÈO HIẾU HỌC

DẠY ANH VĂN MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG

CÁI TÔI NHỎ LẠI SẼ NÓI TIẾNG ANH NHƯ GIÓ
https://www.facebook.com/notes/10152867304481223/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.